Kính bảo hộ kings ky715

Ngày nay môi trường làm việc của các công nhân, kỹ sư xây dựng, các kỹ thuật viên hay quản lý các xưởng sản xuất đều phải tiếp xúc với những bụi bẩn, vậy làm sao để bảo vệ cho đôi mắt tránh khỏi những bụi gây ra làm tổn thương đến mắt trong khi lao động.

Để bảo vệ đôi mắt của những người lao động công ty tnhh yknb việt nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm kính bảo hộ lao động một giải pháp tối ưu giúp bảo vệ đôi mắt trong khi làm việc của những người lao động, kỹ sư… được an toàn.

Kính bảo hộ lao động có rất nhiều thương hiệu và kiểu dáng, chất liệu khác nhau, vậy làm sao bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà vẫn đảm bảo an toàn cho đôi mắt. Với sản phẩm kính bảo hộ Kings ky715 thì luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, nó có khả năng chống bụi tốt, chống trầy xước, chống lại các tia uv…

Những công dụng và đặc điểm của kính bảo hộ kings ky715 là gì?

Đặc điểm nổi bật của kính bảo hộ kings ky715

Màu: xám đậm

Hãng: King’s

Chứng nhận: CE EN166,  ANSI Z87 AS/NZS 1337

Chất cấu tạo: Polycarbonate

Đặc trưng: Kính bảo hộ Kings KY715 được làm bằng những chất liệu chống trầy xước ở mặt kính đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

kinh-bao-ho-kings-ky715

kính bảo hộ kings ky715 có những công dụng như thế nào?

sản phẩm được sản xuất sử dụng cho người lao động bởi vậy nó có khả năng chống bụi cao, chống tĩnh điện, và đăc biệt hơn chống lại các tia uv giúp bảo vệ mắt toàn diện lên đến 99%.

ngoài ra kính bảo hộ kings ky715 được thiết kế mắt kính có tầm nhìn rộng và tạo thêm những góc nhìn tối đa nhất cho người dùng. hơn nữa với những tính chất quang học cao làm cho kính có trọng lượng nhẹ tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái trong một thời gian dài.

Đối tượng có thể sử dụng kính đó là các kỹ sư, kỹ thuật viên, điều hành sản xuất, công nhân… ngoài ra còn có thể sử dụng để đi đường giúp bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những hạt bụi.

Để đặt mua kính bảo hộ kings ky715  trang bị an toàn cho người lao động bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:
Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Để có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline của phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam

Liên hệ đặt mua kính bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s