quần áo bảo hộ lao động cho nông nghiệp

Hiện nay sản phẩm quần áo bảo hộ lao động là một trong những thiết bị được sử dụng rất phổ biến không thể thiểu trong các ngành nghề lao động, ngoài những ngành nghề về sản xuất công nghiệp ra thì ngành nông nghiệp cũng được trang bị và sử dụng phổ biến.

Bởi ngành nông nghiệp những người lao động họ thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng ngoài trời và những con côn trùng có hại chính vì vậy mà họ cũng được trang bị quần áo bảo hộ trong khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động cho nông nghiệp có ưu điểm và công dụng như thế nào?

Những bộ quần áo bảo hộ lao động cho nông nghiệp được công ty tnhh yknb việt nam đưa ra sản xuất với những chất liệu vải mềm, mịn có độ thoáng mát, ngoài ra nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền màu cao bởi những người lao động nông nghiệp họ thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng ngoài trời và những bụi bẩn ngoài môi trường.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-cho-nong-nghiep 1.png

với bộ quần áo lao động cho nông nghiệp thường có chất vải tốt luôn tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, bên cạnh đó sản phẩm còn là những trợ thủ đắc lực cho người làm nông nghiệp bởi trong những quá trình làm việc họ hay tiếp xúc hay bị dính những chất bẩn vào quần áo trong khi làm việc, có thể những chất bẩn này lưu lại quần áo rất khó làm sạch. bởi vậy mà bộ quần áo bảo hộ lao động cho nông nghiệp thường được ưa chuộng và sử dụng những màu tối .

Quần áo bảo hộ lao động cho nông nghiệp thiết kế với kiểu dáng được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay là những bộ quần áo lao động tay dài , cao cổ và có nút cài ngay cổ, ống tay để bảo vệ tối đa cho người lao động làm việc khi tiếp xúc với những côn trùng nhỏ, hay môi trường có ánh nắng và nhiệt độ cao.

Tạo nên những nét nổi bật và đẹp mắt thì thiết kế phổ biến là màu xanh đen có viền xanh dương ở cổ áo viền xuống ngang dài và cổ tay. Để tạo sự đẹp mắt cho người bận.

ới những bộ quần áo bảo hộ lao động công ty tnhh yknb việt nam luôn đem đến cho bạn những tiêu chuẩn về độ bền, chất lượng vải và giá thành luôn hợp lý nhất, thiết kế với kiểu dáng đẹp luôn mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái nhất.

Để có báo giá chính sác nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline của phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam

Hỗ trợ khách hàng

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s