Mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng hiện nay của người lao động bởi vậy công ty tnhh yknb việt nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm mũ bảo hộ lao động với những tính năng ưu việt nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động tránh được những tổn thương gây ra cho phần đầu của người lao động trong quá trình làm việc.

Mũ bảo hộ lao động được yknb đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã, màu sắc và thương hiệu khác nhau như thương hiệu 3M của mỹ, proguard, toyo nhật bản…, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt.

Đối với mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay được nhiều người việt ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng ưu việt nhất của nó đem đến cho người sử dụng.

Mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản có công dụng gì?

Mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với kiểu dáng độc đáo, màu sắc đa dạng tạo nên nhiều sự lựa chọn cho các công ty, doanh nghiệp.

mu-bao-ho-lao-dong-toyo-nhat-ban

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa ABS  đạt tiêu chuẩn ANSI Z89.1 2003, CE EN 397.

Đặc biệt mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản cũng được cấu tạo như những loại mũ khác bao gồm có vành mũ, dây đeo, chốt mũ…

vỏ mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản được làm bằng chất liệu nhựa abs nên có khả năng chịu được tác động lực và sự va chạm vật lý khác, bên cạnh đó nó còn có khả năng làm giảm đi các chấn động từ trên cao xuống giúp đảm bảo an toàn phần đầu cho người lao động, sản phẩm được sử dụng phổ biến cho kỹ sư, kỹ thuật, các nhà máy công nghiệp nặng…

Ngoài việc sử dụng bảo vệ phần đầu tránh được những tác động trong khi làm việc thì mũ bảo hộ lao động còn sử dụng cho việc tránh mưa, tránh nắng.Đặc biệt hơn mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản được chứng nhận về chất lượng sản phẩm ngoài việc sử dụng làm mũ bảo hộ ra còn có thể sử dụng làm mũ bảo hiểm cho bạn khi đi đường.

Để đặt mua sản phẩm mũ bảo hộ lao động toyo nhật bản, phù hợp với ngành nghề của bạn, hay có được báo giá mũ bảo hộ lao động tốt nhất quý hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua mũ bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s