Mũ bảo hộ lao động nhật quang có núm vặn

 

Ngày nay việc bảo vệ đảm bảo an toàn lao động là một vấn đề rất cần thiết luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Nhằm đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe cho người lao động thì các công ty, nhà xưởng họ đều lựa chọn trang bị những thiết bị bảo hộ lao động cần thiết.

Với những vật dụng trang bị cho người lao động thì mũ bảo hộ lao động là vật dụng được coi là quan trọng nhất nó có tác dụng bảo vệ an toàn cho phần đầu tránh khỏi tác động khi làm việc.

Sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhật quang có núm vặn hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó, đem lại cho người sử dụng cảm gác an toàn, thoải mái trong khi làm việc.

Tính năng ưu việt của mũ bảo hộ lao động nhật quang có núm vặn.

Sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhật quang được thiết kế với hệ thống đai an toàn có 6 đai mũ giúp cho người dùng cảm giác chắc chắn khi đội, có độ an toàn cao.

mu-bao-ho-lao-dong-nhat-quang-co-num-van

Phần vỏ mũ bảo hộ lao động được cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS hữu cơ tổng hợp mang lại độ bền vật lý cao hơn nữa độ dẻo và đàn hồi của mũ cực tốt, giúp cho người lao động an tâm khi dùng sản phẩm.

Với những chiếc  mũ bảo hộ lao động nhật quang có núm vặn có ưu điểm nổi bật được thiết kế một lớp tấm lót ở phía trước trán nó có tác dụng thấm mồ hôi tránh trong quá trình làm việc mồ hôi rơi xuống mắt, bên cạnh đó nó giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu khi làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Ngoài ra quai mũ được làm bằng chất liệu vải mềm mại, khi sử dụng bạn có thể tùy chỉnh độ dài sao cho phù hợp, bên cạnh đó phần quai mũ được gắn liền với vỏ mũ đem lại độ chắc chắn khi sử dụng.

Để đặt mua sản phẩm mũ bảo hộ lao động, phù hợp với ngành nghề của bạn, hay có được báo giá mũ bảo hộ lao động tốt nhất quý hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua mũ bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s