Quần áo bảo hộ lao động có tác dụng gì?

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại hà nội

Quần áo bảo hộ lao động là sản phẩm được sử dụng bảo vệ người lao động tránh khỏi những bụi bẩn, hóa chất.. đảm bảo sức khỏe cho người lao động, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Mỗi bộ quần áo bảo hộ lao động đều được trang bị cho công nhân lao động tùy theo từng tính chất của công việc khác nhau, chính vì vậy mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó những bộ quần áo trang bị cho nhân viên lao động chân tay và nhân viên văn phòng sẽ khác nhau.

quan-ao-bao-ho-phoi-mau-xanh-vang-1

Với những người lao động chân tay thường phải làm công việc mệt nhọc hơn bởi vậy thường được trang bị quần áo bảo hộ cho người lao động sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Chính vì vậy mỗi bộ quần áo bảo hộ lao động luôn đóng vai trò quan trọng bảo vệ sức khỏe người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động có tác dụng gì?

Quần áo bảo hộ lao động giúp người công nhân tránh được những yếu tố bụi bặm. Đối với những người công nhân làm việc ở các ngành nghề như xây dựng, cơ khí ngoài phải phải làm việc ở ngoài trời ra họ còn phải thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn từ môi trường.

Quần áo bảo hộ lao động có tác dụng tránh nắng nóng trong mùa hè, giữ ấm cho mùa đông vừa tránh được bụi bẩn, hóa chất.  Tùy theo từng tính chất của công việc mà lựa chọn quần áo lao động  phù hợp. Với những công nhân làm việc thường được lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động tối màu  bởi thường xuyên tiếp xúc với nhiều chất bụi bẩn bám vào cũng dễ dàng giặt sạch và sử dụng và bảo quản cũng dễ hơn.

quan-ao-bao-ho-vai-kaki

Theo như nghiên cứu về độ an toàn lao động thì việc người lao động được trang bị quần áo bảo hộ lao động chất lượng sẽ giảm được những ảnh hưởng từ nắng nóng, oi bức. Với những quần áo bảo hộ lao động được làm bởi chất liệu kaki có khả năng thấm mồ hôi tốt, khi lao động làm việc luôn đem đến cho người lao động cảm thấy thoải mái và cơ thể sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s