Mua kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS tại hà nội

Hiện nay môi trường làm việc của mỗi người công nhân lao động ngày càng trở nên bị ô nhiễm đặc biệt là ô nhiễm môi trường không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng không chỉ tại các khu công nghiệp mà ngay cả trong thành phố nơi có mật độ dân cư đông thì tình trạng ô nhiễm cũng đáng kể khói bụi từ các công trình, phương tiện cũng gây ra lượng bụi lớn ảnh hưởng tới mắt. Chính bởi vậy dòng sản phẩm kính bảo hộ lao động được ra đời nhằm đảm bảo an toàn cho mắt của người lao động tránh các tác nhân như bụi, chất lỏng hay hóa chất…

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS là sản phẩm kính bảo hộ chống bụi cao cấp được sản xuất tại malaysia và đạt tiêu chuẩn chất lượng việt nam TCVN 3579- 81, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của mỹ ANSI Z78.1.

Sản phẩm kính bảo hộ lao động proguard 46BS an toàn nhập khẩu

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS được nhập khẩu và phân phối ra thị trường việt nam bởi công ty tnhh yknb việt nam, với tiêu chuẩn chất lượng việt nam sản phẩm kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến hiện nay.

kinh-bao-ho-lao-dong-proguard-46bs
Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS có khả năng chống bụi tốt, sử dụng cho đa ngành nghề.

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được cấu tạo mắt kính bằng chất liệu polycarbonate có khả năng chống bụi tốt bảo vệ mắt an toàn tuyệt đối tránh được những tổn thương do bụi gây ra khi làm việc.

Gọng Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được làm  bằng chất liệu nhựa abs có độ bền cao, gọn kính có thể điều chỉnh và xoay góc một cách đơn giản bằng tay.

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS có khả năng chống va đập tốt, chống trầy xước và chống tĩnh điện cao, đặc biệt hơn là khả năng chống đọng sương và hơi nước tốt.

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được trang bị sử dụng cho kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lao động trong môi trường các công trình xây dựng, nhà xưởng sản xuất, các xí nghiệp…

Liên hệ đặt mua Kính bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s