Giầy bảo hộ lao động cao cấp tại hà nội

Hiện nay để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi lao động cho công nhân thì các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, các xí nghiệp sản xuất thường trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên nhằm bảo đảm sức khỏe của mỗi người công nhân, bên cạnh đó còn mang lại hiệu suất công việc cao hơn.

Sản phẩm giầy bảo hộ lao động đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi đôi chân của mỗi người lao động đều được bảo vệ, giầy bảo hộ lao động là sản phẩm giầy da hợp thời trang và được trang bị thêm những tính năng ưu việt khác nhằm bảo vệ tôi ưu hơn cho người lao động.

Để bảo vệ đôi chân tốt hơn ở nơi môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với vật nhọn, đinh sắt thì người lao động và quý doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm giầy bảo hộ lao động chống đinh chất lượng cao với đế bọc thép, mũi giầy bảo hộ lao động được bọc thép để tăng cường khả năng bảo vệ

Đặc điểm nổi bật của giầy bảo hộ lao động cao cấp

Giầy bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động bắt buộc được trang bị cho người công nhân,  bởi nó góp phần quan trọng trong công tác an toàn bảo hộ lao động.

giay-bao-ho-singapore-03818-hanoi-ho-chi-minh-296x300

Giầy bảo hộ lao động có khả năng chống đâm xuyên: Tiêu chuẩn quốc tế,  sản phẩm chịu được tác động của lực đâm xuyên, khả năng chống va đập mũi bàn chân:, chống trơn trượt, chống mài món,  chống tĩnh điện, chống điện hạ áp. Sản phẩm giầy bảo hộ lao động có khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, hoặc chịu axít.

Đặc biệt hơn có thể chống xóc. Giúp giảm đau lưng, gót, ảnh hưởng tới cột sống :Đốt sống lưng, cổ. Đây là tiêu chuẩn cũng khá quan trọng, nhưng không được nhiều người chú ý

Giầy bảo hộ lao động được sử dụng trong một số ngành nghề như xây dựng, quản lý chất thải, và quản lý kho… đi giày an toàn để ngăn ngừa thương tích bàn chân.

Mua giầy bảo hộ lao động ở đâu

Để mua giầy bảo hộ lao động tốt nhất trên thị trường hà nội quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty tnhh yknb việt nam để được tư vấn về sản phẩm cũng như được xem trực tiếp các mẫu giầy bảo hộ lao động phổ biến trong nước, hoặc những mẫu giầy bảo hộ lao động nhập khẩu.
Phòng kinh doanh của công ty tnhh yknb để tiện liên hệ quý khách vui lòng gọi

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182

Ms. Lợi – Kinh doanh: 0947.656.016

Cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, áo gile phảng quang, mũ bảo hộ, áo phông đồng phục.

Đồng hành cùng thành công

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0974.299.182 – Website: http://baoholaodongyknb.com

Advertisements