kính bảo hộ lao động là một vật dụng quan trọng và được sử dụng phổ biến với những người công nhân làm việc trong môi trường bụi bẩn giúp bảo vệ đôi mắt trong khi làm việc an toàn nhất.

kinh-bao-ho-lao-dong-a700-trang

kính bảo hộ lao động sperian A700 là dòng sản phẩm có khả năng chống bụi tốt nhất , kính bảo hộ được nhập khẩu từ tập đoàn sperian của pháp, bên cạnh đó dòng kính bảo hộ lao động sperian A700 đang được nhiều người tiêu dùng ở việt nam ưa chuộng sử dụng.

công dụng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm kính bảo hộ lao động sperian A700

với những đặc điểm nổi bật như về mầu sắc, chất liệu và xuất xứ, cac giấy chứng nhận về chất lượng của kính bảo hộ lao động như sau: được làm bằng chất liệu nhựa polycabonate  có màu trắng , được nhập khẩu từ pháp bởi hãng sản xuất sperian . Ngoài ra kính bảo hộ lao động sperian A700 đạt chứng nhận TCVN 3579- 81, CE EN166,  ANSI Z87

kinh-bao-ho-lao-dong-sperian-a700-phap-mau-trang

kính bảo hộ lao động sperian A700 với thiết kế ôm theo khuân mặt giúp cho đôi mắt của bạn được bảo vệ khỏi những bụi bẩn, sản phẩm có khả năng chống bụi cao, chốn lại tĩnh điện tốt,.

ngoài ra được làm bằng nhựa polycarbonate nên có trọng lượng nhẹ tạo nên tính chất quang học cao, hơn nữa ống kính được thiết kế độc đáo giúp cho người đeo có thể nhìn được toàn cảnh, điểm đặc biệt hơn kính bảo hộ lao động sperian A700 có khả năng hút tia UV, chống lại mọi sự tích tụ hơi sương, khả năng chống lại trầy xước cao và khả năng chống tác động va dập tốt bởi vì vậy giúp cho bạn bảo vệ đôi mắt trong quá trình lao động.

Để có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline của phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam

Hỗ trợ khách hàng

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua kính bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

Advertisements